ag区块链百家乐代理开户:One Piece sẽ thống trị năm 2023, không phải Demon Slayer hay Bleach: Nhà làm phim hoạt hình One Piece cho biết

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Bộ anime One Piece, hiện đang làm hoạt hình cho phần Wano đang được bàn tán nhiều, Toei Animation sẽ dốc toàn lực để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể cho màn ảnh nhỏ.

Với dự đoán ngày càng tăng cho các tập phim sắp tới, người hâm mộ háo hức chờ đợi trận đấu của Luffy với Kaido và màn tăng sức mạnh được thổi phồng mạnh mẽ sẽ diễn ra trong trận chiến.

Gần đây, một nhà làm phim hoạt hình One Piece @henry_thurlow đã đưa ra một tuyên bố khá gây tranh cãi trên Twitter, tuyên bố rằng năm 2023 là năm của One Piece chứ không phải Demon Slayer hay Bleach.

Thurlow không ném đá vào cả hai bộ truyện đối thủ, nói rõ rằng anh ta không phải là người ghét Bleach hay Demon Slayer, nhưng cả hai sẽ không thể hiện những trận chiến cao trào quan trọng nhất của họ vào năm 2023, do đó mang lại lợi thế cho One Piece. Anh ấy giải thích thêm rằng người hâm mộ đã có rất nhiều trận đánh tuyệt vời nhưng còn nhiều khoảnh khắc lịch sử, điên rồ hơn nữa đang ở phía trước.

Câu chuyện One Piece dài nhất trong toàn bộ sê-ri sẽ kết thúc với (tôi hứa với bạn) những tập phim hoạt hình hay nhất trong sê-ri. Bleach và Demon Slayer, v.v. những trận chiến đỉnh cao nhất.2023 là năm của One Piece. Không còn nghi ngờ gì nữa.

,

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

– Henry Thurlow (@henry_thurlow) ngày 23 tháng 4 năm 2023

Toei Animation, studio chịu trách nhiệm chuyển thể One Piece, không xa lạ gì với việc sản xuất anime chất lượng cao, với những tác phẩm đáng chú ý khác bao gồm Dragon Ball, Sailor Moon và Digimon. Bộ truyện tranh gốc của Eiichiro Oda đóng vai trò là nguồn tư liệu cho anime, và nó đã trở thành một kẻ tung hoành trong thế giới manga và anime trong hơn hai thập kỷ.

Trong khi đó, Phần Sát quỷ: Làng thợ rèn hiện đang được phát sóng với Tanjiro và các Sát quỷ khác đảm nhận những con quỷ mặt trăng trên mặt trăng đã xâm nhập thành công vào Làng thợ rèn.

Mặt khác, TYBW của Bleach hiện đang trong thời gian nghỉ ngắn và đợt thứ hai dự kiến ​​​​phát hành vào tháng 7 năm 2023. Phiên tòa đầu tiên chiếu cảnh Quincy King tấn công Soul Society và giết hàng nghìn người trong khi Ichigo không thể làm gì được. Hơn nữa, Bleach TYBW phần 2 sẽ bao gồm một cảnh chiến đấu không có trong manga.

Khi năm 2023 hiện ra, câu hỏi đặt ra trong đầu mọi người là liệu One Piece có thực sự thống trị tối cao hay liệu Demon Slayer và Bleach sẽ mang lại lợi nhuận cho câu chuyện cướp biển hay không.

Nguồn: Twitter

,

在线博彩平台www.hg168.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

  • 评论列表:
  •  Telegram群成员id采集器
     发布于 2023-05-12 00:09:52  回复
  • 由于承担的特殊使命,CZ-2F遥13火箭是迄今为止载人火箭里“站立”时间最久的,查看舱体有无变形,产品有无损坏是吴华每天的必修课。 大家聊什么呢

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。