环球UG官网(www.ugbet.us):The Tale Of The Outcasts Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Sau một thời gian dài chờ đợi, một trong những bộ manga được chờ đợi nhất, The Tale of the Outcasts, đã được chuyển thể thành anime và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Năm ngoái thực sự đáng chú ý đối với cộng đồng anime vì nó có rất nhiều thông báo, sự trở lại, v.v. May mắn thay, vòng quay giải trí không dừng lại ở đó, và chúng ta đã thấy tháng 1 năm 2023 với rất nhiều bộ phim hay và được chờ đợi như Vinland Saga Season 2, Tokyo Revengers, v.v.

Có những tựa game khác cũng đang chờ phát hành trong những tháng tiếp theo. Bộ phim đang được chú ý hiện nay là Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ. Người hâm mộ vô cùng yêu thích khái niệm của bộ phim, và đây là lý do cả bốn tập phim được phát hành đều nhận được phản hồi nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Mọi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập thứ năm. Tuy nhiên, có những nghi ngờ lớn về ngày phát hành và những kẻ phá đám trong số người hâm mộ. Ngay cả trên Internet, có rất nhiều thông tin sai lệch và điều này càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi sẽ đưa mọi thứ quan trọng cần biết liên quan đến The Tale of the Outcasts tập 5 vào chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết cho đến cuối.

The Tale of the Outcasts là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên cuộc đời của một cô gái mồ côi của Đế quốc Anh, Wisteria. Cuộc sống của cô khá nhàm chán và lặp đi lặp lại cho đến ngày cô gặp một nhân vật vô cùng đặc biệt trong truyện, Marbas. Tuy nhiên, anh ta là một sinh vật khá mạnh mẽ và cô đơn. Cùng nhau, họ quyết định bao quát toàn bộ Đế quốc Anh và tìm hiểu về con người và động vật sống ở đó. Quyết định này đã thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi và cũng là khởi đầu của bộ truyện.

The Tale of the Outcasts Phần 1 Tập 5 Ngày phát hành

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ:

The Tale of the Outcasts thực sự là một bộ truyện tuyệt vời hiện nay với âm nhạc hay, hoạt hình và cốt truyện đầy hứa hẹn. Ngoài ra còn có một điều khá thú vị nữa là dàn diễn viên tài năng và đơn vị sản xuất tận tâm. Có vẻ như họ đã cùng nhau quyết định biến bộ truyện này trở thành một kiệt tác khác, và sự cống hiến của họ đối với công việc có thể được nhìn thấy trong sản phẩm của họ.

Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Ayana Taketatsu, người đã lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện, Wisteria. Marbas, một nhân vật quan trọng khác trong sê-ri, được lồng tiếng bởi Katsuyuki Konishi. Snow được lồng tiếng bởi Ryota Ohsaka, trong khi Watson được lồng tiếng bởi Atsushi Abe. Maurie được lồng tiếng bởi Chitose Morinaga, trong khi Iberta được lồng tiếng bởi Gara Takashima. Lucia được lồng tiếng bởi Shizuka Itou, và Citri được lồng tiếng bởi Yoshitsugu Matsuoka. Yatsutaka Yamamoto đảm nhận vị trí đạo diễn, trong khi Kenichi Yamashita đảm nhận phần bố cục.

Anime Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ

The Tale of the Outcasts Tập 5 Ngày phát hành:

The Tale of the Outcasts tập 5 đã sẵn sàng để phát hành vào ngày 5 tháng hai 2023 cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập phim sẽ được phát sóng lúc 8 giờ sáng JST. Hiện tại, chúng tôi không thể dự đoán những kẻ phá hoại của bộ truyện do thiếu dữ liệu. Ngay cả các quan chức cũng chưa công bố bản xem trước của bộ truyện, do đó, việc dự đoán gần như là không thể. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các chi tiết quan trọng khác liên quan đến bộ truyện hoặc tập phim trong trường hợp nó xảy ra, vì vậy hãy kết nối với chúng tôi để biết tất cả các tin tức về anime và manga.

Làm thế nào để xem The Tale of the Outcasts Tập 5?

The Tale of the Outcasts tập 5 có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi có sẵn. Bạn cũng có thể truy cập tất cả các tập trước đó trên cùng một nền tảng. Không chỉ vậy, Crunchyroll còn cho phép bạn xem các bộ phim hoạt hình nổi tiếng một cách hợp pháp. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể cần phải đăng ký Crunchyroll đang hoạt động để thưởng thức các tập The Tale of the Outcasts. Ở một số khu vực, Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ có thể không khả dụng do hạn chế về giấy phép.

Cũng đọc: 43 Anime Like Lycoris Recoil mà bạn phải xem

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。