Telegram英文搜索机器人:DRX đã chốt xong lựa chọn về trang phục vô địch CKTG 2022

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Lên ngôi vô địch CKTG 2022, cả 5 thành viên trong đội hình chính của DRX đều lựa chọn những vị tướng chưa từng có trang phục vô địch.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, mỗi đội tuyển giành chức vô địch CKTG đều sẽ nhận được trang phục vinh danh từ Riot Games. Năm nay cũng vậy, ngay sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2022 thì các thành viên DRX đều đã lựa chọn được vị tướng sẽ sở hữu trang phục vô địch của bản thân.

5 vị tướng sẽ có trang phục vô địch của DRX.

5 vị tướng sẽ nhận được trang phục vô địch của DRX, thông tin từ nữ phóng viên Ashley Kang tại buổi phỏng vấn sau trận chung kết:

Kingen: Aatrox
Pyosik: Kindred
Zeka: Akali
Deft: Caitlyn
BeryL: Ashe

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau khi thấy những cái tên này, đông đảo fan quốc tế đều không mấy bất ngờ ở mỗi cái vị trí. Bởi Aatrox là con bài được Kingen sử dụng nhiều nhất tại CKTG, đồng thời nó cũng là con bài anh sử dụng tốt nhất trong trận chung kết tổng để bỏ túi danh hiệu FMVP. Kindred là tướng tủ của Pyosik và cũng không phải lựa chọn lạ lẫm. Còn với 3 thành viên còn lại, cả 3 đều là những tướng nữ nên fan nói vui Zeka và Deft đang chiều lòng BeryL để “wibu hóa” trang phục vô địch.

Theo luật Riot Games đã công bố cách đây 4 năm, để lựa chọn một vị tướng làm trang phục vô địch thì tướng đó phải thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện:

  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Khởi Động và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Bảng và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 1 lần tại Vòng Playoffs (từ Tứ Kết đến Chung Kết).

Vậy nên khả năng cao người đi rừng dự bị DRX Juhan sẽ không có quyền lựa chọn vị tướng nào ngoài Maokai – con bài được anh sử dụng 2 lần tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Còn về trang phục Hàng Hiệu của loạt trang phục vô địch CKTG 2022, dù Riot Games cũng như DRX vẫn chưa thông báo nhưng khả năng cao nó sẽ thuộc về Aatrox của Kingen – người sở hữu FMVP trong trận chung kết vừa qua.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。