Allbet代理(www.aLLbet8.vip):SGB thua trận thứ ba ở chung kết thế giới LMHT

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Sau hai thất bại liên tiếp trước DRX và MAD Lions ở vòng play-in, SGB không còn cơ hội tranh chấp đỉnh bảng, qua đó giành vé trực tiếp đến vòng bảng chung kết thế giới (CKTG) tại New York. Tuy nhiên, nếu đại diện Việt Nam thắng trận cuối, hiệu số thắng bại của họ sẽ bằng RNG (Trung Quốc) và MAD Lions. Trong trường hợp đó, ba đội phải đánh tiebreakers để phân định thứ hạng tại bảng B.

SGB sẽ phải vượt qua chông gai ở hai trận Bo5 nếu muốn có mặt ở vòng bảng CKTG. Ảnh:LoL Esports.

Tướng Zac một lần nữa được SGB chọn ở đường giữa trong khi đường trên Hasmed chọn Lillia để đối đầu với Fiora. Xạ thủ Shogun sở hữu quân bài thuận tay Aphelios và để hạn chế khả năng gánh đội của anh, RNG chọn đội hình nhiều khả năng băng vào với Sylas, VI, Tristana hay Shen.

Trận đấu sớm tuột khỏi tay SGB. RNG, đội vô địch MSI 2022, giải lớn thứ hai trong năm của bộ môn Liên minh huyền thoại (LMHT), thể hiện đẳng cấp với những tình huống đột biến ở đầu trận. Với combo Vô ảnh bộ - tốc biến, Shen trong tay hỗ trợ Ming khiến Shogun nằm xuống ngay phút thứ ba. Cùng lúc đó, đi rừng BeanJ bỏ mạng khi đánh tay đôi với đường giữa Xiaohu.

Lợi thế cánh dưới giúp RNG "lăn cầu tuyết" từ sớm. Hỗ trợ Taki lấy được mạng của Xiaohu, nhưng trả lại cho xạ thủ Gala. Ở cánh trên, từ cấp 6 trở đi, Fiora của Breathe bắt đầu lấn lướt. Điều này khiến RNG thắng cả ba đường, tạo điều kiện để đi rừng Wei kiểm soát mục tiêu lớn. Đại diện Trung Quốc dễ dàng ăn ba rồng, sứ giả khe nứt đầu tiên và hai trụ một đường giữa, đường dưới.

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tuy nhiên, RNG không phải không mắc sai lầm. Trong pha giao tranh ở khu vực sông cánh trên, họ bắt chết BeanJ nhưng để Shogun có ba mạng. Lượng tiền này giúp xạ thủ SGB bắt kịp trang bị với Gala. Tuy nhiên, sức ép từ việc đối thủ đã có ba rồng khiến SGB phải tổ chức nhân sự để tranh chấp rồng thứ tư. Tận dụng điều đó, RNG cử đường trên Breathe đẩy lẻ và lấy nhà lính đường dưới.

Kịch bản tương tự lặp lại khi cả năm thành viên SGB ra hang rồng để ngăn đối phương có linh hồn rồng công nghệ. RNG thể hiện sự tinh quái khi ăn baron với bốn thành viên và sát thương lớn từ xạ thủ Gala cho phép họ làm điều đó trước khi SGB có thể tổ chức một pha tranh chấp.

Với lợi thế từ bùa baron, RNG đẩy vào đường giữa, với sự hỗ trợ của lính siêu cấp đường dưới. BeanJ một lần nữa bị bắt lẻ và đội hình SGB tan vỡ trước sát thương quá lớn từ Gala. Trận đấu kết thúc phút 33 với chiến thắng thuyết phục cho đại diện Trung Quốc.

Với thắng lợi này, RNG đứng nhì bảng B. Họ cần thắng một trận knock-out theo thể thức Bo5 (tối đa năm trận, thắng ba) với đội thứ ba hoặc thứ tư bảng A. Trong khi đó, SGB sẽ tái ngộ đội thứ ba cùng bảng MAD Lions ở trận knock-out đầu tiên vào 6h ngày 4/10. Nếu thắng, họ phải vượt qua tiếp đội nhì bảng A nếu muốn có mặt ở vòng bảng CKTG.

Danh Nguyễn

  • SGB thất thế ở chung kết thế giới LMHT
  • Việt Nam có pentakill đầu tiên ở chung kết thế giới LMHT
,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。