Hồ sơ hỗ trợ tiền thuê nhà chỉ chiếm hơn 55% dự kiến,TP.HCM muốn nới thời hạn

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

Theo báo mới nhất của UBND TP.HCM, Thành phố đã phê duyệt gần 70.000 lượt hồ sơ doanh nghiệp với gần 1,7 triệu lao động. Số tiền hỗ trợ được phê duyệt lên tới hơn 975 tỷ đồng.

,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đến nay, Thành phố đã thực hiện chuyển kinh phí hỗ trợ cho 64,755 doanh nghiệp, tương ứng với hơn 1,564 triệu người lao động, số tiền hỗ trợ thực chi là hơn 949 tỷ VNĐ, chiếm 97,36% so với phê duyệt.

So với dự kiến số lượng kinh phí ban đầu đã đăng ký với Bộ LĐ-TB&XH, số lượng trên thấp hơn dự kiến về số lao động và kinh phí thực hiện hỗ trợ, chiếm 55,13 % kinh phí đề xuất.

Nguyên nhân được cho là vì Thành phố có số lượng doanh nghiệp và người lao động lớn, khó khảo sát, thống kê; đề xuất đối tượng dự kiến được hỗ trợ căn cứ trên số lượng người lao động tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) và tình hình cư trú trên địa bàn; đối tượng không tham gia BHXH được các địa phương dự kiến chưa sát với tình hình thực tế. Một số doanh nghiệp chưa nắm các quy định trong quá trình triển khai thực hiện, một số địa phương còn lúng túng khi giải quyết các trường hợp như nơi tham gia BHXH khác với nơi đặt trụ sở hoạt động, xác định loại hình doanh nghiệp,..  Việc số lượng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, siêu nhỏ lớn cũng khiến các quận, huyện, TP. Thủ Đức mất nhiều thời gian để lập chứng từ, thủ tục được thực hiện trên hệ thống dịch vụ công nên mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, có những doanh nghiệp cung cấp số tài khoản không đúng quy định (tài khoản cá nhân, sai số tài khoản) làm mất thêm thời gian điều chỉnh. Ngoài ra, quy định về hồ sơ doanh nghiệp thực hiện quyết toán kinh phí sau khi được chi hỗ trợ còn chung chung, không cụ thể, gây khó khăn, lúng túng cho cơ quan chuyên môn khi triển khai, thực hiện.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。